Trao quà ủng hộ bệnh nhân ung thư phổi tại địa phương

Chiều ngày 21/05, đại diện của Công ty TNHH SX TM Anh Việt (Tôn Anh Việt) đã đến thăm hỏi động viên và trao quà của các nhà hảo tâm đến tận tay cho gia đình ông Nguyễn Văn Nghiệm (44 tuổi) và em Nguyễn Thị Hoa (con gái ông Nghiệm) ở Trâm Khê - Đại Thắng - Tiên Lãng - Hải Phòng.

Gia đình ông gặp rất nhiều khó khăn, ông bị ung thư giai đoạn cuối, bệnh viện trả về, vợ mất sớm năm 37 tuổi. Hiện nay, tất cả nguồn thu nhập và chi tiêu đều dựa vào đồng lương ít ỏi của em Hoa (19 tuổi). Hoa vừa phải đi làm, vừa chăm bố, vừa nuôi em trai đang học lớp 7. Nhưng 1 tháng gần đây, em phải nghỉ làm vì tiểu phẫu cả chân lẫn tay bị chai mắt cá đau nhức, đi lại rất khó khăn.

Cả chân lẫn tay em Hoa bị chai mắt cá đau nhức, đi lại rất khó khăn

Gia đình vốn khó khăn nay lại càng túng thiếu và khó khăn hơn.

Trước hoàn cảnh thương tâm đó, đại diện của Tôn Anh Việt cùng các nhà hảo tâm ở mọi nơi đã vận động, ủng hộ tiền giúp đỡ gia đình. Tuy số tiền không nhiều, nhưng đã động viên kịp thời và tiếp thêm sức mạnh để em có thể yên tâm chăm sóc cho người bố bệnh tật đau yếu lúc cuối đời. 

Đại diện Tôn Anh Việt thay mặt các nhà hảo tâm trao quà ủng hộ gia đình

Qua đây, em Hoa cũng xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với công ty Tôn Anh Việt cũng như các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ và ủng hộ gia đình em cũng như các mảnh đời khó khăn khác.

Các hoạt động từ thiện là một phần không thể thiếu trong chương trình hoạt động của Tôn Anh Việt, góp phần thể hiện trách nhiệm của mình đối với người dân địa phương cũng như trong cộng đồng, đồng thời hướng các cán bộ, công nhân viên của Công ty tham gia tích cực hơn vào các chương trình xã hội giàu ý nghĩa.